Xin chào bạn,

Lời đầu tiên, cho phép AHHA Hàng Mỹ được gửi tới quý khách, anh chị em và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Mình là Oanh (SuOanh). Mình hiện học tập và làm việc tại bang California Mỹ từ năm 2014. Tất cả các sản phẩm của AHHA đều có bill hoá đơn nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng. Từng sản phẩm bán ra đều do chính mình và đội ngũ nhân viên AHHA chọn lựa, tìm hiểu kĩ và hầu hết đều đã được nhiều người sử dụng và cho ý kiến đánh giá tích cực. AHHA Hàng Mỹ Chính Hãng cam kết mang đến những sản phẩm từ Mỹ an toàn chất lượng với giá cả hợp lí nhất đến mọi nhà.

Tiêu Chí của AHHA: Mình KHÔNG BÁN những sản phẩm mà mình KHÔNG DÁM sử dụng.

Ngoài ra, AHHA còn nhận mua hàng hộ. Những mặt hàng thông dụng hàng ngày cho đến sản phẩm của những thương hiệu luxury nổi tiếng. Tất cả có bill hoá đơn chứng từ. BAO TEST và CHECK MÃ CODE

AHHA Hàng Mỹ là một cái tên mới ắt còn xa lạ với thị trường hàng Mỹ xách tay tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, đây là cái tên mới của SuOanh Shop (www.suoanh.com) và Style4U Shop (www.style4u.vn) đã được quý khách hàng yêu quý và tin dùng từ năm 2009. Do vậy, đội ngũ nhân viên AHHA Hàng Mỹ đã có gần 10 năm kinh nghiệm và uy tín trong việc tư vấn và chăm sóc khách hàng. AHHA chỉ cung cấp những sản phẩm bạn thật sự cần.

AHHA Hàng Mỹ tự tin với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu tiêu dùng hàng Mỹ của khách hàng. Sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng sẽ trở thành nguồn động lực lớn lao cho đội ngũ nhân viên AHHA trong quá trình lựa chọn sản phẩm, tư vấn, và đưa những sản phẩm chất lượng Quốc Tế đến tận tay khách hàng.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách dành cho AHHA Hàng Mỹ trong thời gian qua.

Trân trọng,

Admin